Covid 19 tình tiết tinh vi trong hai năm qua đã khiến không ít vương quốc phải thích ứng với trạng thái bình thường mới, chấp nhận “sống chung” với dịch, trong các số ấy việt nam cũng không ngoại lệ. Từ đó, những dự án bảo đảm an toàn không gian sống chất lượng với chỉ số sức đề kháng tốt như Căn hộ Feliz Homes đã chóng vánh bắt kịp Xu thế sống wellness nước ngoài, cuốn hút sự gây được sự chú ý đặc biệt quan trọng của tất cả khách hàng lẫn giới đầu tư.
SỰ LÊN NGÔI CỦA Bất Động Sản Nhà Đất WELLNESS – Xu thế SỐNG CHUẨN quốc tế
Theo văn bản báo cáo của GWI (Viện sức đề kháng Toàn Cầu”, dịch bệnh kéo dài chính là tiền đề thôi thúc sự dịch chuyển trên Thị phần Bất Động Sản theo hướng tích cực và lành mạnh hơn, chính là phối hợp những yếu tố chăm lo sức khỏe. Trong quá trình từ 2019 – 2020. Con số BĐS Nhà Đất chăm lo sức đề kháng trái đất đã tăng 22%, trong những số đó việt nam cũng không nằm ngoài xu phía này. Một trong những dự án khá nổi bật nhất tại thủ đô hà nội trong thời gian qua phải kể đến Dự án chung cư Feliz Homes.
Cũng theo GWL, Xu thế sống wellness hay sống vì sức đề kháng là sự những dự án Bất Động Sản Nhà Đất tích cực và lành mạnh phát tăng trưởng các khoảng không gian sống lành mạnh và đa dạng Dùng thử cho cư dân. Cụ thể như tại Dự án chung cư Feliz Homes, chủ đầu tư chú trọng phát triển khoảng không xanh phủ khắp, chăm nom sức đề kháng trọn vẹn cho cư dân trải qua các hoạt động về sức khỏe thể chất, niềm tin và tình cảm.
Dưới tác động ảnh hưởng không nhỏ của dịch bệnh lây lan, thói quen hoạt động và sinh hoạt, dịch rời cũng tương tự thái độ đánh giá giá trị sống của đa số người cũng dần có sự biến hóa. Nếu như lúc trước đây, mỗi cá nhân có xu hướng dành nhiều thời hạn và tài lộc cho các chuyến du lịch xa, tìm hiểu những vùng đất mới để “làm mới” bản thân thì giờ đây, các dự án thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia như Căn hộ chung cư Feliz Homes đang là sự việc lựa chọn hoàn chỉnh hơn.
Sự xuất hiện không mong muốn của Covid 19 đang nhắc nhở tất cả chúng ta về những giá trị của sức khỏe, đây là giá trị lớn nhất của một con người. Đó cũng chính là Vì Sao khiến nhu yếu tìm kiếm khoảng không gian sống đáp ứng được cả ba tiêu chính định cư, thao tác, và nghỉ dưỡng như Chung cư Feliz Homes gia tăng.

Feliz Homes Hoàng Mai BẮT NHỊP Xu thế SỐNG XANH quốc tế
Với mục tiêu kiến thiết một cuộc sống cân bằng về cả sức khỏe thể chất lẫn sức đề kháng niềm tin cho cư dân làm trọng tâm, chủ đầu tư Căn hộ Feliz Homes đã phát minh và tăng trưởng một môi trường sống khỏe khoắn chuẩn wellness. Nơi đây tôn vinh lối sống cạnh tranh lành mạnh với những hoạt động sống tích cực, khỏe khoắn, thư thái và gần gụi với thiên nhiên, giúp cư dân tái tạo lại tích điện và chăm sóc sức đề kháng toàn diện.
Vị trí Căn hộ chung cư Feliz Homes trưng bày tại Q. Hoàng Mai, nơi có tỷ lệ cùng tốc độ tăng thêm số lượng dân sinh bậc nhất thủ đô, vì vậy yêu cầu về không gian sống wellness sau đây luôn rất to lớn. Với vị trí “tấc đất tấc vàng” đắt đỏ của Hà Thành, chủ đầu tư KLB đã quyết định quyết tử lợi nhuận bằng việc thi công thêm nhiều tòa tháp căn hộ hơn mà không chỉ vậy là tập kết vào phát triển khoảng không xanh cùng chuối tiện ích kép với chất lượng nguyên liệu và xây dựng hoàn thành.
Để tạo cho một môi trường sống có chỉ số sức khỏe cao, bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là làm thế nào để đưa tới một khoảng không gian sống xanh thực thụ cho cư dân của chính mình. Tại Chung cư Feliz Homes, chủ đầu tư đã mang đến các thảm thực vật cùng cây cối đa chủng loại phủ khắp dự án với tỷ lệ khoa học, giúp thanh lọc không khí và mang tới môi trường sống trong lành cho cư dân của bản thân mình.
Với gần 80% diện tích dùng để làm phát triển khoảng không gian sống wellness cho cư dân, chủ đầu tư dự án Chung cư Feliz Homes đã đưa đến hơn 40 dịch vụ tiện ích dịch vụ thương mại, giải trí và chăm lo sức đề kháng đẳng cấp và sang trọng số 1 Khu Vực dành riêng cho cư dân sau đây. Dự án được đầu tư kỹ càng về mặt thiết kế, sáng tạo nên các không gian sống khác biệt để cư dân tận thưởng sự an yên, thư giãn và giải trí, cân đối giữa nhịp sống vội vã của thành thị.
đáp ứng sống khỏe, sống tiện nghi của cộng đồng cư dân hiện đại, dự án chung cư Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang từng bước nâng cao giá trị của xu hướng wellness living, hướng đến những giá trị vững chắc cho cộng đồng. Sau đây, cuộc sống thường ngày của chủ nhà sẽ luôn ngập tràn năng lượng, bồi đắp niềm hạnh phúc và sự an yên từng ngày.
Đọc thêm: https://haiphathome.vn/chung-cu-feli...-song-quoc-te/