Dịch bệnh lây lan Covid kéo dài đã làm biến đổi thói quen, hành động và xu hướng Lựa nhà của quý khách hàng. Vị trí tại con tim đắt giá của Q. Hoàng Mai, Feliz Homes Mai Động được thừa kế cơ sở hạ tầng hoàn thành, kết phù hợp với concept độc đáo đã nhanh chóng biến thành dự án nắm giữ nhiều điểm cộng “vàng” giá cao giá nhất trên Thị Trường khu Nam.
Điểm cộng về thiết kế Feliz Homes Hoàng Văn Thụ
Về mặt thiết kế, Căn hộ Feliz Homes lại tiếp tục không làm quý khách tuyệt vọng với 3 tòa tháp mang 3 concept độc đáo và khác biệt là Tropical, Fantasy và Zen Detox & Beauty. Tòa tháp Fantasy có tầm view giá cao giá, hướng phía đông nhìn về phía hồ Vĩnh Hoàng, hướng nam về phía hồ Đền Lừ. Hai tòa tháp Tropical và Fantasy đều phải có chung khối đế, trong khi đó tòa Zen được thiết kế độc lập với tầm view hướng khu dã ngoại công viên.
Thiết kế độc đáo và khác biệt “khó tìm” tại Chung cu Feliz Home
Để đáp ứng việc dịch chuyển cho cư dân, con số thang máy tại đây cũng khá được bố trí 1 cách hài hòa. Trong các số ấy, tòa Fantasy cao 27 tầng có 5 thang máy, tòa Tropical 25 tầng nắm giữ 4 thang máy và Zen Tower cao 27 tầng sở hữu 8 thang máy. Với số lượng thang máy được sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý cùng khoảng không thoáng mát, mọi nhu cầu di chuyển của cư dân tại đó cũng sẽ trở nên tiện nghi và dễ chịu và thoải mái hơn không ít.
Tất cả những sản phẩm căn hộ tại Chung cư Feliz Homes đều ở hữu thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên. Với diện tích linh động cùng mô hình căn hộ đa chủng loại, khách hàng sẽ có bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với điều kiện và yêu cầu của chính mình cùng mái ấm gia đình. Với các quý khách hàng độc thân, căn hộ 1 ngủ có thể coi là sự chọn lựa hoàn chỉnh. Những gia đình hạt nhân hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ 2-3 ngủ và các căn hộ 4 ngủ phù hợp với những gia đình đa thế hệ.
Điểm cộng về chính sách bán sản phẩm của Feliz Homes Hoàng Mai
đánh giá về mặt giá thành, với sự tiến lên của loại hình du lịch tại gia như lúc bấy giờ thì Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được xác định là dòng sản phẩm cao cấp. Dẫu thế, giá bán các sản phẩm căn hộ sau đây lại khả hợp lý, chỉ khoảng từ 31 triệu đồng/m2. Như thế, chỉ với tầm từ 2.5 – 2.7 tỉ VNĐ, người sử dụng đã rất có thể nắm giữ một căn nhà 2 ngủ 2 dọn dẹp vệ sinh cho chính bản thân. Đây được nhìn nhận là 1 trong mức giá rẻ o với các tiện ích, Covid 19 vụ mà dự án đưa đến cho cư dân.
Căn hộ có giá bán hài hòa và hợp lý chinh phục quý khách hàng
Được xác định là dòng sản phẩm cao cấp nhưng lại có giá bán tầm trung, Căn hộ Feliz Homes Đền Lừ đang mang lại cơ hội an cư cho đa dạng đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng, hợp với cả quý khách ở thực và đầu tư. Xét về mặt đầu tư lâu dài hơn, với concept khác biệt, chất lượng hàng hóa tốt cùng quản lý quản lí chuyên nghiệp thì dự án đang sở hữu rất nhiều dư địa đội giá sau này. Đặc biệt khi chi phí bán thứ cấp tăng theo quy luật cung và cầu của Thị phần thì giá cho mướn căn hộ tất nhiên sẽ tăng.
Lợi thế về tiện ích của Feliz Homes
xét về mặt tiện ích, Căn hộ Feliz Homes là một số không nhiều dự án thích ứng được với những biến đổi trong thói quen và hành vi của quý khách trong quãng thời gian dịch bệnh tình tiết tinh vi. Dự án được thiết kế theo phong cách theo concept resort nhiệt đới gió mùa với tỷ lệ chỉ tầm hơn 20%, phần nhiều diện tích còn sót lại của dự án được dùng để tăng trưởng mảng xanh cùng mặt nước và các tiện ích, giao thông vận tải đáp ứng cư dân.
tận hưởng tiện ích quý phái tại Căn hộ Feliz Homes
Với phương châm kiến thiết nên một môi trường sống chuẩn resort, Chung cư Feliz Homes được bài trí thêm khối hệ thống các khu vườn nhiệt đới gió mùa phân bổ rộng rãi dự án. Không chỉ là những mảng xanh từ cây trồng, dự án còn sở hữu không gian xanh trong lành nhờ hệ thống hồ cảnh quan bắt mắt rộng hàng trăm ngàn m2 cùng hồ bơi Ốc đảo với thiết kế khác biệt.
nói đến chuỗi tiện ích của siêu Du an Feliz Home, quý khách hàng sẽ còn phải nói đến khu phố mua sắm và chọn lựa đẳng cấp và sang trọng lên đến mức 20000m2, hồ bơi phần mềm điện phân đồng và những khu vui chơi, vận động liên hoàn, …. Trên bản chất, rất có thể thấy những dự án có mật độ xây dựng thấp với đa tiện ích như thế là rất chi là không nhiều, đây là điểm cộng giúp dự án đoạt được những khách hàng giận dữ nhất.
Sở hữu những điểm cộng “vàng” so với những dự án khác trên Thị phần, có thể nói rằng Feliz Home chính là “cây hái ra tiền” của những người sử dụng thông thái.
Đọc thêm: các điểm cộng đắt giá chỉ có tại Dự án Feliz Homes Hoàng Mai