WYNDHAM COAST THANH LONG BAY LỢI THẾ CẠNH TRANH NỔI BẬT
Wyndham Coast sở hữu những ưu thế nổi bật sau:
Vị trí đắc địa ngay tại mũi Kê Gà
Hạ tầng phát triển đồng bộ
Kiến trúc ĐỘC BẢN – Tiện ích chuẩn 5*
Thanh toán 25% nhận nhà
Căn hộ biển sổ hồng lâu dài
Giá chỉ từ 1,5 tỷ
Tận hưởng tiện ích đô thị biển 90ha
100% căn hộ sở hữu 1.7km đường biển
Được vận hành bởi Tập đoàn khách sạn tiêu chuẩn 5* Quốc tế Wyndham Hotel
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THANH TOÁN WYNDHAM COAST THANH LONG BAY
Quý khách hàng mua căn hộ Wyndham Coast Thanh Long Bay có thể lựa chọn một trong những chính sách thanh toán sau:
Khách hàng thanh toán 25% kí Hợp Đồng mua căn hộ và được giãn tiến độ thanh toán trong vòng 30 đợt thanh toán kế tiếp.
Khách hàng thanh toán chỉ 25% giá trị căn hộ và được hỗ trợ ân hạn nợ gốc với lãi suất 0% cho đến khi khách hàng nhận nhà. Sau đó bắt đầu trả chậm cho ngân hàng theo lãi và gốc mỗi tháng.
Phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ thanh toán đa dạng và dàn trải sẽ giúp quý khách hàng của dự án Wyndham Coast Thanh Long Bay có thể cân đối được dòng tiền và cân nhắc bài toán tài chính phù hợp.
THIẾT KẾ CĂN HỘ BIỂN WYNDHAM COAST THANH LONG BAY
Kiến trúc Wynham Coast Thanh Long Bay được thiết kế bởi tập đoàn MIA, nổi bật với lối kiến trúc xanh miền biển nhiệt đới. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông minh với tầm nhìn rộng và thoáng ra trọn ven biển Bình Thuận. Cư dân sinh sống tại Wynham Coast sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành và ánh nắng ấm áp của miền biển nơi đây.
Wyndham Coast được thiết kế diện tích đa dạng từ 38 – 76m2 tích hợp 1 – 3PN giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tối ưu hóa nhu cầu khách hàng, cũng như khai thác hết các phân khúc khách hàng quan tâm đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Biển.
CĂN HỘ BIỂN WYNDHAM COAST THANH LONG BAY BÀN GIAO NỘI THẤT CAO CẤP
Wyndham Coast Thanh Long bay được bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Wynhdam Hotel Group nổi tiếng thế giới. Chắc chắn rằng, cư dân Wyndham Coast sẽ được trải nghiệm không gian sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất khu vực.
Căn hộ biển Wyndham Coast sở hữu hàng trăm tiện ích vô cùng đẳng cấp, gồm: Luxury Villa Beachfront, Kid Aqua Zone, Khu tắm nắng tuyệt đẹp với bờ cát trải dài, Khu BBQ,…. Tổ hợp resort trọn gói 5 sao đẳng cấp quốc tế được vận hành bởi tập đoàn khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới Wynhdam Hotel Group (Mỹ) chắc chắn sẽ mang đến đặc quyền tận hưởng toàn diện các nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, thể thao biển, ẩm thực, vui chơi giải trí chất lượng cao của cư dân Wyndham Coast.