Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group xây dựng một hệ sinh thái bất động sản khép kín với mục tiêu mang tới cho khách hàng và các nhà đầu tư của mình các gói giải pháp dịch vụ bất động sản đa dạng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nhất là mỗi đơn vị thành viên của Nam Group đều sẽ có những thế mạnh đột phá riêng của mình để có thể tạo thành một khối thống nhất hoàn thiện trong chuỗi cung ứng các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Và một trong các dự án nổi bật nhất của Nam Group không thể không kể đến Wyndham Garden Phú Quốc và Thanh Long Bay đã làm mưa làm gió trong thị trường bất động sản thời gian qua. Đây là những bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cực kỳ hấp dẫn được giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Cũng chính vì thế mà cái tên Nam Group cũng từ đó được giới đầu tư biết đến nhiều hơn. Trở thành một thương hiệu trẻ, năng động nhưng cực kỳ uy tín trên thị trường bất động sản.
Ngoài ra tập đoàn Nam Group còn nhận được rất nhiều giải thưởng nổi bật khác nhau trong đó có thể kể đến như được vinh danh là “Nhà phát triển BĐS đột phá nhất Đông Nam Á 2019 – Breakthrough Developer” tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019.Không những thế Nam Group còn lựa chọn hợp tác với rất nhiều thương hiệu và tên tuổi quốc tế nổi tiếng như: AccorHotels (Pháp) và Wyndham Hotel Group (Mỹ). Điều này giúp những dự án của Nam Group trở nên uy tín hơn rất nhiều được giới đầu tư vô cùng tin tưởng. Cụ thể:
AccorHotels được biết đến là một trong những tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn thứ ba trên thế giới sở hữu hệ thống 4.300 khách sạn, resort tại hơn 100 quốc gia khác nhau với hơn 500.000 phòng nghỉ. Tại Việt Nam AccorHotels hợp tác cùng với Nam Group và đang quản lý hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khác nhau như: Novotel Danang Premier Han River, Bana Hills, Pullman Danang Beach Resort…
Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp đến khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam quản lý Swiss-Belhotel và Resort tại Cam Ranh, Khánh Hòa.
Các dự án đã triễn khai:
Thanh Long Bay
The Sound Thanh Long Bay
THE SEA THANH LONG BAY
The Song Thanh Long Bay
wyndham Coast Thanh Long Bay
NAM GROUP là một cái tên cực kỳ uy tín trong thị trường bất động sản với định hướng phát triển thành tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Ông LÊ MINH TRÍ tổng giám đốc NAM GROUP “là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, luôn đặt ra những mục tiêu lớn, ông luôn nỗ lực hết mình với tinh thần cao độ để đem lại những giá trị bậc nhất thông qua các dự án độc đáo của Nam Group”
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group được thành lập vào năm 2015, tính đến nay chỉ mới 6 năm hoạt động và là một cái tên còn khá mới trên thị trường bất động sản phía Nam hiện nay. Tuy nhiên công ty được thành lập bởi ông Lê Minh Trí – Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc – một doanh nhân trong ngành bất động sản có kinh nghiệm gần 20 năm ông đã giúp cho Nam Group có những bước tiến vô cùng vượt bậc và khẳng định vị thế của mình trong rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng tại phía Nam Việt Nam.
chủ đầu tư Nam Group hoạt động đa dạng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Phân phối và tiếp thị động sản; đầu tư và phát triển các dự án bất động sản; quản lý các vấn đề liên quan đến nhà đất, văn phòng cho thuê.
Ngoài ra còn là tổng thầu của các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng, nhà ở; quản lý và vận hành khu du lịch, khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn cao cấp… Nam Group có tổng cộng 6 công ty thành viên lần lượt là Nam Land, Nam Khôi, Nam Mộc, NamCons, Hong Phuc Land, Trung Son Bac và 2 công ty liên kết là Nam Trung và Nam Invest.