The Maris Vũng Tàu bao gồm Condotel, khách sạn 5 sao và biệt thự cao cấp tất cả được bao quanh bởi hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ hiện đại với đầy đủ các dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân và khách du lịch. Ngoài ra điểm nhấn của dự án này chính là việc thiết kế theo kết cấu lệch tầng tập trung vào phát triển mảng xanh lên tới 70% đem đến cho không khí nơi đầy cực kỳ trong lành và bình yên.
Tổng mức đầu tư cho dự án The Maris Vũng Tàu ước tính lên đến 260 triệu USD (gần 6.000 tỉ đồng). Tại giai đoạn 1, dự án đang đưa ra thị trường 192 căn biệt thự cao cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi nổi bật. Ngoài ra được biết khu Resorts The Maris được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Absolute Hotel Services một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.
The Maris Vũng Tàu nằm ở bãi sau của thành phố biển kéo dài 500m mặt tiền biển bãi sau. Đây được xem là một trong những khu vực đắc địa nhất thành phố biển, thuận tiện cho việc di chuyển tới rất nhiều địa danh nổi tiếng khác nhau cũng như cực kỳ gần biển, giúp các căn nhà ở đây có thể có view biển tuyệt đẹp.
Đây sẽ là một trong những dự án biển tiềm năng nhất hiện nay và trong tương lai. Vị trí dự án cách:
Bãi biển Thùy Vân chỉ 10 phút di chuyển
Khu du lịch Hồ Mây Park chỉ 20 phút di chuyển
Sân bay Long Thành chỉ 30 phút di chuyển
Sân Golf The Bluff chỉ 45 phút di chuyển
Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 90 phút di chuyển
Ngoài ra từ The Maris Vũng Tàu bạn có thể dễ dàng kết nối được với:
Cách Sân Golf Paradise 2,5km
Cách Siêu thị Metro Vũng Tàu 4.8km
Cách Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 17km
Cách Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 6km
Cách Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu 9km
Cách Sân bay Vũng Tàu 7,5km
Cách Nhà ga cáp treo núi Lớn 9km
Cách Bến xe Vũng Tàu 6,7km
Cách Bến tàu Cánh Ngầm 9,3km
Cách Cao tốc Long Thành Dầu Dây 60km
The Maris Vũng Tàu có hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng cực kỳ đa dạng. Thấu hiểu sự mong muốn của khách hàng nhà đầu tư đã chăm chút từng chi tiết và xây dựng nên những khu tiện ích cực kỳ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí sinh hoạt của cả người lớn và trẻ em.
Các tiện ích dành cho gia đình và trẻ em
Các nhà đầu tư dự án không chỉ tập trung vào việc xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao về chất lượng mà còn đầu tư quan tâm rất nhiều về các tiện ích cho gia đình và trẻ em. Bởi The Maris muốn mang lại cho khách hàng một cảm giác gắn kết gia đình và đây sẽ là thiên đường thật sự.
The Maris có Kids Club Wonderland trong nhà với hàng trăm trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có Nature Awake khu vui chơi ngoài trời với những trò chơi thể chất cực đã. Không những thế còn có cả hồ bơi trẻ em công viên nước cho cả người lớn phục vụ mọi nhu cầu vui chơi của cư dân. Nhằm tạo thêm môi trường cho gia đình đi picnic hoặc đọc sách chủ đầu từ còn xây dựng các đồi cảnh quan vô cùng xanh mát.
căn hộ biển The Maris Vũng Tàu