cạnh bên các bộ ăn mặc quần áo, váy xinh thì những bậc phụ phụ huynh có nhỏ bé gái cũng luôn luôn search những cách tạo kiểu tóc và kẹp tóc xinh xắn thích ứng cho nhỏ nhắn. TRong nội dung bài viết sau đây, chăm lo con nít sẽ ra mắt tới bạn các kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái tới trường, đi dạo đáng yêu nhất 2023.
Mục Lục
1. Những kiểu cột tóc cho bé bỏng gái dễ thương và đáng yêu
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
Tóc củ tỏi là 1 trong cách tạo kiểu đơn giản & rất dễ khiến cho nhỏ nhắn gái mà ba mẹ có thể làm cho bé bỏng yêu ngôi nhà mình. Nếu nàng công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là 1 trong những ý tưởng khá đẹp.
Để thực hiện kiểu tóc này cho nhỏ xíu, việc đầu tiên các mẹ cần chải đầu cho bé xíu thật mượt sau đó sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn trụ củ tỏi. Sau cuối mẹ dùng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc hợp với bộ ăn mặc quần áo của bé xíu để đc nhất quán.
1.2. Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 trong kiểu cột tóc đẹp cho bé nhỏ gái mà đa số toàn bộ cha mẹ đều tiến hành cho con trẻ nhà mình. Với kiểu tóc này rất phù hợp với mọi nhỏ xíu với tất cả gương mặt. Kể nhỏ nhắn nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề thậm chí tạo kiểu đc.
sau khoản thời gian chải tóc cho nhỏ xíu quyến rũ và mềm mại, mẹ chia tóc nhỏ bé thành 2 phần bằng nhau. Tiếp nối mỗi bên chia làm 3 lọn và triển khai tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc thắt chặt và cố định là được. Cũng giống như vậy mẹ triển khai với bên còn lại, mà thậm chí sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm nhấn và giúp bé bỏng đáng yêu và dễ thương hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé xíu gái thì đừng bỏ dở búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên & búi lên phối kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sản sinh cho bé một gương mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu và dễ thương.
Cách triển khai không cầu kỳ, mẹ chia tóc nhỏ nhắn làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
Buộc tóc natra cho bé xíu gái
hướng dẫn cột tóc cho nhỏ xíu gái theo cách natra là một trong những kiểu tóc mang về sự đậm chất ngầu, tinh nghịch & đáng yêu và dễ thương cho nhỏ nhắn yêu nhà bạn. Để làm kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Tiếp nối, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, tiếp đến mẹ chỉ cần gấp hai đuôi tóc lại giống như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với các bé có mái tóc ngắn mẹ mà thậm chí buộc túm thành búi nhỏ tuổi cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái siêu đáng yêu
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé xíu gái siêu đáng yêu và dễ thương
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái siêu dễ thương và đáng yêu
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để chuyển đổi cho bé xíu gái nhà mình thì thậm chí tìm hiểu thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu và cá tính này. Cách làm đơn giản hơn nhiều, ba mẹ chỉ cần chia tóc nhỏ bé thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Sau đó tiếng hành buộc thành từng đốt theo các đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đó là kieru tóc rất đặc biệt và năng động, mẹ thậm chí chọn lựa kiểu tóc này cho nhỏ bé trong các buổi đi chơi, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đơn giản cả ba & mẹ đều có thể thực hiện được thì buộc tóc cao 2 bên là một lựa chọn đúng mực. Cách tiến hành cực kì đơn giản, ba mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn & buộc tóc cao lên cho cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con điệu đà và dễ thương và đáng yêu hơn thì thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc dễ thương và đáng yêu cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé theo một sang trọng nữ tính và nhìn có vẻ trưởng thành và cứng cáp hơn vậy thì đừng bỏ dở kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bên trên và bên dưới, tiếp nối buộc chun phần tóc trên & cài thêm nơ cho nhỏ nhắn thêm dễ thương và đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần điệu đà cho bé thì buộc tóc phối hợp hợp tết bím tóc mai là một trong chọn lựa hoàn hảo.
Cách làm đơn giản hơn nhiều, mẹ buộc phần đuôi tóc của nhỏ bé lên, chừa lại phần tóc mai. Kế tiếp tiến hành tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé nhỏ gái
Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé nhỏ gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu, ngộ nghĩnh cho nhỏ bé gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái ca tính mẹ thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của bé xíu làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp nối bắt buộc các phần tóc vừa chia thế nào cho cân xứng với nhau. Cuối cùng phối hợp những lọn tóc thừa còn lại & buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ phù hợp với những nhỏ xíu có mái tóc ngắn lại đối với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái dễ khiến cho ba mẹ xem thêm. Ba mẹ thực hiện tết ở một bên bím tóc lại rồi buộc túm ở phần đuôi, bên còn sót lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ có thể cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng thêm phần dễ thương và đáng yêu.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho bé nhỏ gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên các tính cho nhỏ bé gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên các tính cho nhỏ xíu gái
kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái đuôi ngựa lệch một phía sẽ khá phù hợp cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ bé bộ đồ đậm cá tính và đi chơi. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên & kéo lệch qua 1 bên là được.
1.12. Tóc tết đan chéo ấn tượng cho bé nhỏ gái
Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho bé xíu gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt hảo cho bé gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái tạo tuyệt vời đó chính là phối hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất nhiều thời gian gian hơn bởi vì nó khá phức tạp. Trước nhất mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ dại cân xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa bên trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp theo mẹ bắt chéo tóc phía bên trái sang bên phải và trái lại, cột thêm một lọn tóc nữa. Cứ như vậy làm gần giống với bên còn lại tiếp đến vắt véo thêm 1 lần nữa là đc.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ xíu gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé xíu gái
Nếu mẹ & nhỏ bé đã quá thân quen với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng tương đối dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của bé bỏng theo phần trên và phần dưới, sau đó chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Tiến hành búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ bé yêu nhà bạn trông vừa dịu dàng êm ả dễ thương lại vừa có tính năng động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái rồi đưa tóc ngược ra khá mới mẻ và lạ mắt bây chừ & được nhiều chị em. Cách triển khai đơn giản hơn nhiều & nhanh gọn lẹ, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp đến cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào phía bên trong và lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm đơn giản hơn nhiều nhưng thành phẩm đc một mái tóc rất chi là đáng yêu & nhẹ dịu cho bé bỏng.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé bỏng gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé bỏng gái biến hóa năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé bỏng gái năng động
kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái bình thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ đột phá này cho nhỏ bé ngôi nhà của mình. Với cách thực hiện rất đơn giản như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần giữa đầu thì sử dụng dây chun buộc giữ lại. Kế tiếp sử dụng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc còn sót lại cũng giống như phần đuôi tóc vừa tết ngừng buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu đẳng cấp và sang trọng tiểu thư, công chúa thì chắc khỏe phải làm kiểu tóc này cho bé nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và gặp mặt nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc phải tuỳ thích. Kế tiếp buộc búi phần đuôi tóc còn sót lại với nhau, có thể cài thêm bông hoa bé dại hoặc nơ để tăng thêm sự êm ả cho bé bỏng.
1.17. Kiểu tóc tết lệch ở một bên
Kiểu tóc tết lệch một bên
Kiểu tóc tết lệch một phía
Nếu nhỏ bé gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách tiến hành cực kì dễ chơi, mẹ tiến hành tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu phía bên phải từ từ chéo cánh sang bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái và những xem xét khi chăm lo tóc
xem xét khi chọn kiểu tóc cho bé xíu gái
để ý khi chọn kiểu tóc cho nhỏ xíu gái
chăm lo tóc cho bé bỏng là một trong những phần quan trọng trong các việc quan tâm tình hình sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Dưới đây là một số chú ý quan trọng lúc chăm sóc tóc cho bé:
lạm dụng dòng sản phẩm âu yếm tóc phù hợp: Chọn sản phẩm âu yếm tóc giành riêng cho con nít để bảo vệ và né tránh ảnh hưởng đến da đầu của nhỏ nhắn.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé bỏng ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc & da đầu thật sạch.
lạm dụng quá nước ấm: lúc gội đầu cho bé xíu, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để hạn chế gây kích thích da đầu của bé.
sử dụng dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần lạm dụng phải đủ nhỏ để không khiến cho tóc của bé bị khô rạn. Mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu dính vào mắt của bé nhỏ. Quan trọng đặc biệt mẹ hãy chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với giới hạn tuổi của bé bỏng để không bị kích ứng da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng quá lược chải tóc có độ thoáng rộng và chải nhẹ nhàng để tránh gây đau cho nhỏ bé. Hơn nữa, với các em bé có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu tiếp tục cho con sẽ giúp đỡ tóc con luôn đc suôn mượt, không bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé nhỏ dài & dày, chúng ta nên cắt tóc tiếp tục để tránh tóc rối và bụi bẩn.
Tránh lạm dụng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh lạm dụng quá sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của bé bị khô nứt & gây kích thích da đầu.
sử dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, đừng nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ khiến nhỏ xíu giận dữ và làm cho đầu đau.
Sấy tóc đúng chuẩn bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm khi sấy tóc cho con để hạn chế tóc con bị khô nứt xơ lúc phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
giảm bớt tối đa việc sử dụng hóa chất: hiện này có khá nhiều mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Dẫu thế, việc dùng quá nhiều hoá chất cũng sẽ làm bé bị tác động đến sức khoẻ cũng giống như tóc bị yếu dần đi
như vậy bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé bỏng gái dễ thương nhất hiện nay. Mong rằng qua trên đây các bậc phụ huynh đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để gia công đẹp cho con em của mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/