sát bên những bộ quần áo, váy xinh thì các bậc phụ bố mẹ có bé bỏng gái cũng luôn tìm kiếm những cách tạo kiểu tóc và kẹp tóc xinh xắn phù hợp cho bé bỏng. TRong nội dung bài viết tiếp sau đây, quan tâm con nít sẽ giới thiệu tới bạn các kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đến lớp, đi dạo đáng yêu nhất 2023.
Mục Lục
1. Những kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đáng yêu
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé xíu gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái
Tóc củ tỏi là một cách tạo kiểu đơn giản & dễ gây bé bỏng gái mà ba mẹ có thể để cho bé nhỏ yêu nhà của mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có gương mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi phối hợp cùng một chiếc kẹp tóc nơ là 1 trong những ý tưởng khá đẹp.
Để triển khai kiểu tóc này cho bé xíu, việc đầu tiên các mẹ cần chải đầu cho bé thật mượt sau đó sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình trụ củ tỏi. Sau cuối mẹ sử dụng dây chun buộc cố định lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở trường hoặc hợp với bộ quần áo của nhỏ bé để được nhất quán.
1.2. Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé xíu gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là 1 kiểu cột tóc đẹp cho bé gái mà số đông tất cả bố mẹ đều triển khai cho con em mình nhà mình. Với kiểu tóc này rất hợp với mọi bé bỏng với mọi gương mặt. Kể nhỏ bé nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu được.
sau khi chải tóc cho bé bỏng thướt tha, mẹ chia tóc bé thành 2 phần bằng nhau. Tiếp nối mỗi bên chia làm 3 lọn và triển khai tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định là đc. Cũng tương tự vậy mẹ triển khai với bên sót lại, thậm chí dùng thêm nơ cài để tạo điểm nổi bật & giúp bé dễ thương và đáng yêu hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái thì đừng bỏ dở búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ tạo ra cho bé bỏng một gương mặt tròn bầu bĩnh và đáng yêu và dễ thương.
Cách tiến hành đơn giản hơn nhiều, mẹ chia tóc bé làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé xíu gái
Buộc tóc natra cho bé gái
Buộc tóc natra cho bé nhỏ gái
chỉ dẫn cột tóc cho nhỏ bé gái theo cách natra là một kiểu tóc mang lại sự đậm chất cá tính, tinh nghịch & dễ thương cho bé nhỏ yêu nhà bạn. Để gia công kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé xíu rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Sau đó, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, tiếp đến mẹ chỉ cần gấp đôi đuôi tóc lại y như tai thỏ và dung dây chun để buộc chặt lại. Với những bé có mái tóc ngắn mẹ mà thậm chí buộc túm thành búi nhỏ tuổi cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu đáng yêu và dễ thương
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé bỏng gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu đáng yêu và dễ thương
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để biến đổi cho nhỏ bé gái nhà mình thì có thể xem thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất cá tính này. Cách làm không cầu kỳ, ba mẹ chỉ cần chia tóc bé thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp nối tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau từ từ đến hết đuôi tóc. Đấy là kieru tóc rất độc đáo & biến hóa năng động, mẹ có thể chọn lựa kiểu tóc này cho bé xíu trong những buổi đi dạo, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đơn giản cả ba & mẹ đều thậm chí tiến hành đc thì buộc tóc cao 2 bên là một lựa chọn đúng đắn. Cách tiến hành rất là đơn giản, ba mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn & buộc tóc cao lên cho cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con mềm dịu và dễ thương và đáng yêu hơn vậy thì có thể cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc dễ thương và đáng yêu cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho bé gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé theo một đẳng cấp và sang trọng dịu dàng và nhìn có vẻ cứng cáp hơn thì đừng bỏ dở kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bên trên & dưới, sau đó buộc chun phần tóc bên trên & cài thêm nơ cho bé xíu thêm đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho bé bỏng gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé xíu gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ dịu nhưng không kém phần duyên dáng cho nhỏ nhắn thì buộc tóc phối hợp hợp tết bím tóc mai là một chọn lọc hoàn chỉnh.
Cách làm đơn giản hơn nhiều, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé xíu lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp đến tiến hành tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
Kiểu cột tóc cho bé gái ca tính mẹ mà thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của nhỏ nhắn làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp đến buộc các phần tóc vừa chia thế nào cho cân xứng với nhau. Sau cuối phối kết hợp các lọn tóc thừa còn lại & buộc chúng lại với nhau thành một mối là đc. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với các bé bỏng có mái tóc ngắn hơn đối với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái dễ làm cho ba mẹ tham khảo. Ba mẹ tiến hành tết một bên bím tóc lại rồi buộc túm tại phần đuôi, bên còn lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để tăng lên phần đáng yêu.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho bé xíu gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía những tính cho bé gái
kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đuôi ngựa lệch ở một bên sẽ rất thích ứng cho những ngày mẹ mặc cho bé xíu bộ đồ đậm chất ngầu và cá tính & đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên & kéo lệch sang một bên là được.
1.12. Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ xíu gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ bé gái
Tóc tết đan chéo cánh ấn tượng cho bé xíu gái
Kiểu cột tóc cho bé gái tạo tuyệt hảo đó đó là kết hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất không ít thời gian gian hơn bởi nó khá phức hợp. Trước tiên mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ dại cân xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp sau mẹ bắt chéo cánh tóc phía bên trái sang bên phải & Ngược lại, cột thêm 1 lọn tóc nữa. Cứ như thế làm tương tự với bên sót lại sau đó vắt véo thêm một đợt tiếp nhữa là được.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé xíu gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé nhỏ gái
Nếu mẹ và nhỏ bé đã quá thân quen với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng khá đáng yêu.
Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ nhắn theo phần trên & phần dưới, sau đó chia phần tóc bên trên làm hai phần bằng nhau. Triển khai búi củ tỏi với phần tóc bên trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ xíu yêu nhà bạn trông vừa êm ả đáng yêu và dễ thương lại vừa có tính linh động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé gái rồi đưa tóc ngược ra khá mớ lạ và độc đáo hiện giờ & được rất nhiều chị em. Cách tiến hành rất đơn giản & nhanh chóng, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, sau đó cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên phía trong & lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm không cầu kỳ nhưng thành phẩm được một mái tóc rất chi là đáng yêu và dễ thương và nhẹ nhàng cho bé bỏng.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái linh động
kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ bứt phá này cho bé nhà mình. Với cách thực hiện rất đơn giản như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến phần ở giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Sau đó sử dụng thêm một chiếc dây chun khác để buộc phần tóc sót lại cũng giống như phần đuôi tóc vừa tết chấm dứt buộc cao lên đỉnh đầu là được.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho bé xíu yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ xíu yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu sang trọng tiểu thư, công chúa thì chắc chắn phải làm kiểu tóc này cho bé bỏng nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và gặp nhau vào điểm chân tóc một phía bên trái hoặc phải tuỳ thích. Tiếp đến buộc búi phần đuôi tóc còn lại với nhau, thậm chí cài thêm bông hoa bé dại hoặc nơ để tăng thêm sự dịu dàng cho nhỏ bé.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một phía
Kiểu tóc tết lệch ở một bên
Kiểu tóc tết lệch một bên
Nếu bé bỏng gái nhà bạn đang có 1 mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách triển khai cực kỳ dễ chơi, mẹ tiến hành tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu bên phải từ từ chéo cánh sang phía bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái & các chú ý khi âu yếm tóc
chú ý lúc chọn kiểu tóc cho bé bỏng gái
để ý lúc chọn kiểu tóc cho nhỏ bé gái
âu yếm tóc cho bé bỏng là một phần trực tiếp trong các việc chăm sóc tình hình sức khỏe và sự đi lên của trẻ. Sau đây là một vài chú ý quan trọng khi chăm lo tóc cho bé:
lạm dụng dòng sản phẩm chăm lo tóc phù hợp: Chọn sản phẩm chăm sóc tóc dành cho trẻ em để đảm bảo an toàn và tránh ảnh hưởng đến da đầu của nhỏ xíu.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho bé bỏng ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc & da đầu sạch sẽ.
sử dụng nước ấm: khi gội đầu cho nhỏ bé, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để tránh gây kích ứng da đầu của bé.
lạm dụng quá dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần lạm dụng phải đủ bé dại để không để cho tóc của bé nhỏ bị khô rạn. Còn mặt khác, bạn cũng cần chú ý để không cho dầu gội đầu phụ thuộc vào thị giác của nhỏ xíu. Đặc trưng mẹ hãy lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với độ tuổi của nhỏ xíu để tránh bị kích ứng da đầu.
Chải tóc đúng cách: lạm dụng lược chải tóc có độ thoáng rộng và chải nhẹ nhàng để hạn chế gây đau cho bé nhỏ. Không chỉ có thế, với những em bé xíu có mái tóc dài mẹ nên ghi chú chải đầu thường xuyên cho con sẽ giúp đỡ tóc con luôn luôn đc suôn mượt, tránh bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của nhỏ nhắn dài & dày, bạn nên cắt tóc liên tục để ngăn cản tóc rối và bụi bặm bụi bờ.
Tránh sử dụng dòng sản phẩm tạo kiểu: trẻ em cần tránh lạm dụng dòng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng thậm chí làm tóc của nhỏ bé bị khô & gây kích thích da đầu.
lạm dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, chớ nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ làm bé bỏng khó tính và hiện tượng đau đầu.
Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm khi sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô xơ khi phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
hạn chế cao nhất việc dùng hóa chất: hiện này có không ít mẹ cho con đi làm việc tóc, uốn tóc từ rất sớm. Dẫu thế, việc dùng không ít hoá chất cũng sẽ làm nhỏ xíu bị ảnh hưởng đến sức khoẻ tương tự như tóc bị yếu dần đi
như vậy bài viết bên trên chamsoctreemnw đã share tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho bé bỏng gái dễ thương nhất hiện nay. Mong rằng qua đây những bậc bố mẹ đã có thêm nhiều ý nghĩ đó để gia công đẹp cho con em.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/