Mụn là vấn đề da liễu thường gặp ở nam giới và thỉnh thoảng gây bất tiện trong cuộc sống đời thường từng ngày. Vì vậy, việc đào bới tìm kiếm dòng sản phẩm chăm lo da thích nghi để điều trị mụn trứng cá là điều mật thiết so với các cánh mày râu. Trong đó, sữa rửa mặt là 1 bước luôn luôn phải có trong quy trình chăm lo da hằng ngày.
với khá nhiều chọn lọc bên trên Thị trường, đa số chúng ta nam gặp mặt khó khăn trong công việc chọn lọc được một mặt hàng hợp với bản thân. Do vậy, trong nội dung bài viết này, Cẩm nang làm đẹp NewwayMartsẽ ra mắt đến bạn top 12 sữa rửa mặt trị mụn trứng cá cho nam của Nhật phiên bản, được đánh giá ôn hòa & thích ứng cho mọi loại da.
1. Cách chọn mua sữa rửa mặt cho phái mạnh

những thành phần nên có trong sữa rửa mặt điều trị mụn trứng cá
Niacinamide: giúp giảm sưng viêm, nâng cao màu da, làm mờ vết thâm và làm gia tăng độ đàn hồi và co dãn cho da.
Salicylic Acid: giúp đào thải các tế bào chết, làm sạch lỗ chân lông, ngăn cản vi sinh vật gây mụn và giúp se khít lỗ chân lông.
Tea Tree Oil: có tính chống khuẩn, giúp giảm viêm và khống chế tiết dầu bên trên da.
Benzoyl Peroxide: giúp làm chết vi khuẩn gây mụn và giảm sưng viêm.
2.2. Độ pH thích ứng cho da phái mạnh
Da phái mạnh thường có độ pH trung bình cao hơn đối với da nữ, bởi vì thế sữa rửa mặt tiêu diệt mụn cho nam nên có độ pH ở mức từ 5.5-6.5 để bảo đảm an toàn sự cân bằng và điều độ và đảm bảo an toàn da khỏi bị thương tổn.
2.3. Không khiến kích thích, không phù hợp cho da
dòng sản phẩm chớ nên chứa hóa chất & thành phần gây kích động, không phù hợp cho da như cồn, paraben, natri lauryl sulfat, hương liệu nhân tạo, Màu sắc tổng hợp, vv. Đặc biệt, da phái mạnh thường xuyên có tuyến buồn phiền nhờn chuyển động mạnh hơn, nên việc lạm dụng dòng sản phẩm không hợp có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông & gây mụn mới.
Việc chọn sữa rửa mặt điều trị mụn cho nam giới thích nghi để giúp đỡ ngăn chặn & điều trị mụn tác dụng, đồng thời cùng lúc giữ cho làn da sạch sẽ, mịn màng và tươi tắn.