Bạn có khi nào câu hỏi những siêu thị bán mỹ phẩm hay những siêu thị bán mỹ phẩm trực tuyến có liên tiếp kiểm tra hạn lạm dụng bên trên sản phẩm đó hay là không. &Amp; có cập nhật liên tục các mẫu mới hay không? Đôi môi sẽ trở nên ra làm sao trong một lát dài mà không còn hay biết. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ share cho mình cũng như “ chỉ dẫn xem hạn sử dụng quá son 3ce chuẩn xác dễ nhất” nhé!
1. Những thông số bạn cần quan tâm lúc xem hạn sử dụng son 3ce

Hạn lạm dụng của son 3ce
bình thường, trên bao bì của sản phẩm son 3CE đã có thông tin về hạn lạm dụng quá. Để ghi hạn sử dụng quá son 3CE, bạn cũng có thể tuân theo các bước sau:
Bước 1: Xem ngày chế tao (manufacturing date) trên bao bì dòng sản phẩm. Thông thường, chữ MFD sẽ được in đi kèm theo ngày sản xuất.
Bước 2: giám sát hạn lạm dụng bằng cách thêm vào ngày chế tao một lúc có giới hạn. Bạn sẽ tìm đến lúc sản phẩm hết hạn. Số giờ này sẽ được hiển thị từ chữ EXP (expiration date). Thông thường là 12 - 36 tháng tùy vào loại son 3CE.
Bước 3: ghi lại ngày hết hạn của dòng sản phẩm. Chúng ta cũng có thể lưu lại bên trên bao bì hoặc ghi vào lịch của chính mình để đảm bảo không sử dụng dòng sản phẩm sau thời điểm hạn lạm dụng đã qua.
Lưu ý:
còn nếu không có thông báo về ngày sản xuất hoặc hạn lạm dụng, hoặc nếu sản phẩm son 3CE có mùi hôi. Bạn nên ngay lập tức đào thải dòng sản phẩm đó để ngăn cản gây hại cho làn da của mình.
Kể cả Màu sắc bị biến hóa hoặc bất kỳ dấu hiệu nào khác cho thấy thêm dòng sản phẩm không còn tươi mới nữa cũng nên bỏ.
>> Xem thêm: hướng dẫn xem hạn sử dụng của son BBIA thuận lợi & chuẩn chỉnh xác
3. Hạn sử dụng son 3ce là bao lâu?
Hạn sử dụng của son 3ce
3.1. Hạn lạm dụng son 3ce tint là bao lâu
mặc dù thế, số giờ lạm dụng quá dòng sản phẩm này thông thường là khoảng 12 - 36 tháng kể từ thời điểm ngày chế biến.
3.2. Hạn sử dụng của son 3ce velvet lip tint kem là bao lâu
khoảng thời gian lạm dụng quá dòng sản phẩm này thường là khoảng 12 - 36 tháng kể từ ngày bào chế, tùy theo các bộ phận & chất lượng hàng hóa.
khi dùng son 3CE kem, bạn cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mật thiết và nhiệt độ cao. Hãy lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát và không thật 30 độ C để bảo đảm son 3CE kem của người tiêu dùng "sống" dài lâu.
thông thường, hạn sử dụng quá của son 3CE thỏi lì sẽ phụ thuộc vào ngày bào chế và được ghi rõ bên trên bao bì sản phẩm.
dẫu thế, nếu khách hàng đã lạm dụng dòng sản phẩm thì thời gian sử dụng quá sẽ ngắn lại hơn và thường là khoảng 6 - 12 tháng, tùy thuộc vào cách bảo quản dòng sản phẩm của doanh nghiệp.
Bạn cũng cần lưu trữ dòng sản phẩm ở nơi khô ráo, mát mẻ & đóng bí mật sản phẩm sau khi sử dụng.