Bình nóng lạnh là một trong các phát minh xuất sắc nhờ tính dễ dàng của nó mà bây giờ đầy đủ các gia đình Việt đều sử dụng. Ngoài ra bình hot lạnh được cho là 1 trong các đồ vật điện tiêu tốn điện năng nhất đặc trưng là trong mùa đông. Chính bởi thế hôm nay Siêu Thị Điện Máy HC sẽ san sẻ cho bạn và gia đình bí quyết tiêu dùng bình nóng lạnh luôn tiết kiệm vào mùa đông.

một. Chọn bình nóng lạnh mang dung tích tiêu dùng phù hợp với nhu cầu sửa dụng của gia đình
Chọn dung tích bình là 1 nhân tố khôn cùng quan trọng vì điều này ảnh hưởng đến công suất sử dụng, khả năng hoang phí điện năng. Mang các bình nóng lạnh mang dung tích lớn thì điện năng tiêu thụ cũng sẽ to hơn. Chính vì trước lúc chọn tìm bình hot lạnh gia đình bạn cần xác định cụ thể bình sẽ phục vụ cho bao lăm người. Nếu nhà sở hữu hai người thì chọn bình 20 lít là vừa đủ.

2. Chọn bình hot lạnh mang những chức năng phù hợp
hiện giờ trên thị phần mang hầu hết bình nóng lạnh cái mới mang phần đông tính năng ưu việt như: Bật bình nóng lạnh trong khoảng xa, ghi nhớ và kiểm soát nhiệt độ nước hot trong suốt quá trình tiêu dùng …. Bên cạnh đó, chức năng càng phổ thông thì khả năng tiêu thụ điện cũng sẽ tăng lên. Để tiết kiệm điện tối đa thì hãy cân nói nhu cầu để chọn được một chiếc bình hot lạnh phù hợp.

3. Tắt bình hot lạnh lúc tắm
không chỉ là an toàn mà việc tắt bình nóng lạnh khi tắm còn giúp tiết kiệm điện bạn nhé.

4. Tắm gương sen thay vì tắm bồn
Mỗi người có 1 lề thói tắm khác nhau, ngoài ra nếu mang chỉ tiêu tiết kiệm thì tiêu dùng hương sen sẽ được Đánh giá cao hơn cả. Không những giúp tiết kiệm điện mà tắm gương sen còn giúp tiết kiệm nước.

5. Đừng bật bình hot lạnh 24/7
Bình hot lạnh mang cơ chế sẽ tự động làm hot nước lúc nước trong bình bị nguội. Nếu như bạn bật bình hot lạnh cả ngày thì loại bình nóng lạnh nhà bạn sẽ chẳng mấy mà đòi nghỉ hưu vì nó phải làm cho việc suốt hôm mai. Để tiết kiệm thì chỉ bật lúc cần tiêu dùng và đừng bao giờ quên không tắt bình hot lạnh khi tắm.
Tham khảo: bình nước nóng trực tiếp | bình nước nóng gián tiếp
6. Chọn bình nóng lạnh của những thương hiệu uy tín
các thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng cũng như mang các công nghệ đương đại giúp tiết kiệm điện năng. Đối sở hữu bình hot lạnh thì bạn mang thể tham khảo của 1 số hãng như: Ariston, Panasonic, Ferroli, Karofi….

7. Rà soát bình nóng lạnh thường xuyên
Ngoài việc lưu ý về phương pháp tiêu dùng thì kiểm tra bình hot lạnh định kỳ cũng là 1 trong những tiêu chí mà gia đình phải lưu tâm. Vì không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn kiên cố rằng bình nóng lạnh đảm bảo an toàn.