Maple Luxury là công ty bất động sản thuộc hệ thống Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Maple Land, một nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Maple Luxury còn là nhà phát triển, tư vấn phát triển dự án.

Từ uy tín và kinh nghiệm phân phối nhiều năm của hệ thống Maple Land, Maple Luxury được phát triển chuyên sâu trong phân khúc bất động sản cao cấp, mang đến những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho đối tác, khách hàng.

Maple Luxury luôn tạo nên sự khác biệt trên thị trường bằng uy tín và vị thế vững chắc, hiệu quả vượt trội cũng như sự chuyên nghiệp, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, kinh doanh

TỔNG QUAN

"TRAO NIỀM TIN - NHÂN THỊNH VƯỢNG"

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Maple Luxury không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư lớn như Him Lam, TTC Land, Khang Điền… mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Maple Luxury không ngừng phát triển lớn mạnh và ngày càng vươn xa, trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng và thị trường miền Nam nói chung.

Bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Maple Luxury luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho quý chủ đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước.

TẦM NHÌN

Maple Luxury trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp Bất động sản toàn diện và hoàn hảo cho khách hàng, Giữ vững chuẩn mực đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, Tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, Tăng cường lợi nhuận bền vững cho cổ đông, Tự hào góp phần vào xây dựng thị trường Bất động sản Việt Nam uy tín và thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, bền vững: Trong quá trình hoạt động Maple Luxury đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao, pháp lý minh bạch và đầu tư kinh doanh sinh lời ưu việt.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Maple Luxury đại lý F1 phân phối The Classia Khang Điền

Với kinh nghiệm và nỗ lực phát triển ngày càng hoàn thiện trong suốt thời gian qua, Maple Luxury được Khang Điền (Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền) lựa chọn là đơn vị đại lý phân phối chính thức dự án căn hộ The Privia