Shophouse The Privia Khang Điền sở hữu vị trí thuận lợi, thừa hưởng hạ tầng tiện ích đa dạng và sang trọng cùng khả năng tiếp cận tới đông đảo cư dân tại dự án.

Những năm qua, dòng sản phẩm căn hộ thương mại (shophouse) ở các dự án cao cấp tại TP.HCM luôn nhận nhiều quan tâm từ khách hàng vừa để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Nắm bắt xu hướng đó, chủ đầu tư Khang Điền một lần nữa trở thành nhân tố hâm nóng thị trường khi vừa cho ra mắt giỏ hàng shophouse The Privia đẹp nhất của dự án.

Tiềm năng kinh doanh của shophouse The Privia Khang Điền

Tại dự án The Privia, dòng sản phẩm shophouse ở khối đế, sở hữu ngay mặt tiền đường An Dương Vương, kề cạnh nhà ga Bến xe miền Tây. Vị trí này thuận lợi di chuyển nhanh chóng đến các quận lân cận như Quận 6, Quận 8, Quận 5, Quận 10, Quận 1.

Đồng thời dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích ngoại khu gồm chợ, siêu thị, bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục các cấp hiện hữu xung quanh, phù hợp để cho thuê văn phòng giao dịch, chuỗi cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi.

Trên tổng diện tích 1.8 ha dự án The Privia đem đến 1.043 căn hộ, mở ra tiềm năng kinh doanh cho tệp khách hàng lớn và đa dạng ngay tạo dự án. Người thuê shophouse có thể lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ hay sản phẩm kinh doanh, từ ẩm thực, làm đẹp, thời trang đến giải trí, thư giãn…

Bên cạnh đó, tiện ích hiện đại cùng hạ tầng được quy hoạch bài bản, không gian xanh tại The Privia cũng là những yếu tố giúp gia tăng sức hút cho shophouse tại đây.

Lấy cảm hứng kiểu mẫu Singapore, shophouse The Privia có thiết kế một trệt một lầu với diện tích đa dạng, trung bình từ 100 đến 300 m2. Kiến trúc thông tầng độc đáo và linh hoạt trên nhiều mặt bằng kinh doanh cùng 100% mặt tiền kính tại đây hứa hẹn đem đến trải nghiệm mua sắm sang trọng, đảm bảo cho khách thuê một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Shophouse The Privia được thừa hưởng hệ tiện ích cao cấp và cảnh quan xanh của dự án, tạo không gian trải nghiệm khác biệt cho cư dân và khách tham quan.

Lộc Phát Land đánh giá đây là cơ hội đầu tư sinh lời tốt với giá trị khai thác kinh doanh, cho thuê và sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn.

Hiện nay, chủ đầu tư cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp với dòng tiền tự có của khách hàng kéo dài từ 2-5 năm. Đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng cho vay đến 70% tổng giá trị hợp đồng với thời hạn 20 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất và ân hạn nợ gốc đến 18 tháng.