Giờ tặng ngay không chỉ có được sử dụng trong quảng bá chi tiêu và sử dụng mà còn được lạm dụng quá trong văn phòng như 1 cách để kết nối với bạn làm cùng và suy giảm lo lắng cho chuyên viên. Vậy Happy hour là gì? Ích lợi là gì & công ty đc tổ chức như thế nào? Nào hãy cùng nhau Boxvieconline tham khảo thêm dưới đây nhé!
1. Happy Hour là gì?
Giờ hạnh phúc là số giờ quan trọng mà các công ty & doanh nghiệp dành cho nhân viên của chính bản thân mình. Phía trên thông thường là một giờ nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí, trong các số đó tất cả nhân viên thậm chí nhập cuộc những vận động thư giãn, chế độ ăn uống, chuyện trò hoặc không làm cái gi cả. Bởi sự hiện diện của Happy Hour trong văn phòng đồng nghĩa với việc khiến cho nơi làm việc trở nên mê hoặc, vui mừng và thoải mái hơn.
*Khái niệm này bắt đầu từ thuật ngữ “giờ hạnh phúc” trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo, dùng để chỉ thời điểm những nhà hàng, quán bar đưa ra các chương trình giảm ngay ăn uống nhằm mục đích lôi cuốn và thúc đẩy khách hàng, thúc đẩy Chi phí & hành vi mua sắm của bạn bằng các chương trình khuyến mãi lôi cuốn.*
dựa theo khả năng thao tác làm việc với những công ty & doanh nghiệp hỗ trợ giải pháp đặt tiệc văn phòng. Box việc trực tuyến nhận ra rằng số giờ và phương thức mỗi công ty tổ chức giờ tặng khác biệt phụ thuộc vào văn hóa truyền thống doanh nghiệp. Nhân sự & hành chính có thể lên lịch giờ khuyến mãi ngay cho nhân viên vào mỗi chiều thứ Sáu, ngày sau cuối của tháng hoặc trong giờ nghỉ trưa. Nhưng bất kì nó đc tổ chức một khi & lạm dụng concept nào, Boxvieconline khuyến khích Happy Hour trở thành giữa những khối hệ thống phúc lợi cần thiết của khách hàng để thu hút & giữ chân nhân tài!

Happy Hour là gì
2. Tại vì sao C.ty nên tổ chức Happy Hour cho nhân viên?
Giờ niềm vui sướng không những một event nội bộ hay bữa tiệc công sở mà là cách giúp các C.ty, doanh nghiệp sản sinh một môi trường xung quanh thao tác vui miệng & lành mạnh cho nhân viên của chính mình. Tổ chức giờ bộ quà tặng kèm theo tại công sở sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhân viên và C.ty.
Giảm căng thẳng, stress nơi công sở: Theo trang thông tin y học & sức khỏe của Healthy Harvard – Harvard Medical School, lo lắng nơi công sở được nhìn nhận là “kẻ giết người thầm lặng” của dân công sở. Không thoải mái trong những công việc mà thậm chí ảnh hưởng xấu đến tình hình sức khỏe tinh thần & hiệu suất của công ty. Giờ hạnh phúc giúp nhân viên có thời gian “nạp năng lượng”, bổ sung năng lượng, xóa sổ sự nhàm chán, cảm cúm trong công việc.