Bộ SP dưỡng sáng & phục hồi da Newcare Nhật Bản đã được hàng triệu khách hàng Japan tin áp dụng mỗi ngày và giờ đây đã sẵn sàng "kiến tạo nét đẹp bền vững" cho phái đẹp Việt.
Newcare Không chỉ tập trung vào việc cải thiện ngoại hình mà còn quan tâm cho sức khỏe & cân bằng tổng thể của da. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến & những thành phần tự nhiên, Newcare tạo nên các sản phẩm dưỡng làn da chất lượng tốt, giúp làm sáng da, phục hồi tổn thương & giảm các dấu hiệu lão hóa.
Newcare là một nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, với dòng SP dưỡng da từ nhau thai ngựa. Nhau thai ngựa là một thành phần chính trong các SP Newcare, được tinh chế từ giống ngựa được chăm nom trên hòn đảo Hokkaido, vùng đảo xứ lạnh của NB. Nhau thai ngựa chứa nguồn dưỡng chất phong phú và đa dạng, bao hàm hơn 6 loại acid amin và nhiều hình thức Vi-ta-min khác nhau, có công dụng hỗ trợ dưỡng trắng, đẩy mạnh chu trình da tái tạo, dưỡng ẩm làn da chuyên sâu.

Newcare k chỉ tập trung vào việc nâng cấp ngoại hình mà còn quan tâm với sức khỏe & cân bằng và điều độ tổng thể của da
Bên cạnh đó, dòng sản phẩm khôi phục làn da của Newcare giúp cung cấp dinh dưỡng quan trọng để tái tạo da, làm mờ các vết nhăn và tăng tốc độ đàn hồi của da. Với công thức điển hình, SP này giúp da trở nên mềm mịn, chắc khỏe & tràn đầy sức sống.
Đội ngũ nghiên cứu & khởi phát của Newcare luôn cố gắng để đưa đến những công thức bứt phá và SP tiên tiến nhất. Họ check chất lượng từng thành phần và tuân thủ các quy trình khống chế chất lượng khắt khe để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả của máy.
Nguồn: https://newwaymart.vn/