Xe đạp điện Thành Vinh tuyển học viên sửa chữa xe đạp điện với học phí 4tr/ khóa học. Đảm bảo học viên sẽ có tay nghề cao với mức lương khởi điểm từ 4tr/tháng.

I. Phương pháp dạy nghề sửa chữa xe đạp điện:
- Học viên được học sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng, máy, điện, cơ các loại xe đạp điện: Nijia, Giant, Xmen, vespa, zoomer,....
- Phương pháp dạy tiên tiến dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ của người học
- Áp dụng phương pháp dạy thực hành là chính, các bạn sẽ học lý thuyết ít buổi để nắm được cấu tạo cũng như hiểu về xe đạp điện, sau đó sẽ thực hành chủ yếu nên sẽ dễ nhớ và hiểu sâu hơn (Thời gian học lý thuyết 30%, thực hành 70%).
- Được giữ lại công ty làm việc nếu học viên chữa xe điện tốt hoặc được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp khóa học (hiện có rất nhiều cửa hàng nhờ công ty giới thiệu học viên).
- Nếu học viên muốn mở cửa hàng công ty sẽ giúp đỡ cung cấp phụ kiện xe đạp điện giá rẻ và hỗ trợ thêm nếu gặp phải những ca khó.

II. Dạy nghề sửa chữa xe đạp điện uy tín:
Xedienvip.com có thâm niên kinh doanh xe đạp điện song song với đó chúng tôi cũng sửa chữa và dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện. Đã có rất nhiều học viên tốt nghiệp tại công ty chúng tôi hiện đang làm việc tại công ty, được công ty giới thiệu việc làm hoặc tự mở cửa hàng sửa chữa xe đạp điện. Học viên nối tiếp học viên và giới thiệu cho nhau bởi công ty chúng tôi dạy nghề uy tín, với mức học phí lại rẻ nhất. Học viên sẽ không phải học nhiều các buổi lý thuyết nhàm chán mà bạn sẽ được học thực hành nên có nhiều bạn nhanh ý chưa hết khóa học các bạn đã có thể tự làm được.
Nếu khách hàng đã có dịp đến sửa chữa xe đạp điện tại cửa hàng xedienvip.com cũng thấy được sự nhiệt tình cũng như tận tâm của những anh kỹ thuật. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hỏi và làm việc rất cẩn thận trước khi muốn thay hoặc sửa chữa gì trên xe đạp điện của khách hàng. Chính vì vậy, học viên của chúng tôi cũng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, cẩn trọng và luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào cần.


Hãy liên hệ Hotline - 0962.62.1166 nếu bạn có nhu cầu muốn học nghề sửa chữa xe đạp điện tại Hà Nội hoặc mua xe đạp điện giá rẻ.

Mọi chi tiết xem tại website: xedienvip.com
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội